05/06/2023

Galaxy รวบรวมเนื้อหาสาระน่ารู้

รวมบทความทั่วไป การตกแต่งบ้าน สุขภาพการออกกำลังกาย การตกแต่งบ้าน

พวงหรีด

รับซื้อ Patek นาฬิกา Patek Philippe Perpetual Calendar ในตำนาน

Patek Philippe เป็นแบรนด์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนเสมอ ในขณะที่มันมีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานะของพวกเขาในฐานะช่างซ่อมนาฬิกาบางส่วนมันเป็นสิ่งที่พวกเขาทำด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่พวกเขาใส่ลงไปในนาฬิกา ทั้งในระยะการออกแบบเช่นเดียวกับในงานฝีมือสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันได้รับเสมอคือการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและแกะสลักลงบนคาลิเบอร์ของพวกเขา กระบวนการที่ต้องใช้ความอุตสาหะนี้ทำด้วยมือและทำให้แผ่นต่าง ๆ เคลื่อนไหวและโรเตอร์ส่องแสงและหักเหแสงในลักษณะที่เปลี่ยนนาฬิกาเชิงกลให้เป็นชิ้นส่วนของเครื่องประดับ

Calibre 324 S QR PATEK PHILIPPE

  • บรรจุเพชร 30 กะรัต
  • จังหวะเต้นที่ 28,800 VpH
  • ประกอบด้วยชิ้นส่วน 361 ชิ้น
  • พลังงานสำรอง 35-45 ชั่วโมง

>>> รับซือ Patek <<<

ลองดูที่หน้าปัดของนาฬิกานี้ คุณสามารถเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน บางคนดูธรรมดา แต่บางคนก็ดูแปลก ๆ ตัวอย่างเช่นการใช้งานร่วมกันของทั้งเลขโรมันสำหรับตัวทำเครื่องหมายชั่วโมงเช่นเดียวกับตัวเลขอารบิกสำหรับการเพิ่มขึ้นทีละห้านาทีสำหรับตัวทำเครื่องหมายนาที … ซ้อนกันหนึ่งด้านบนของอีกด้านหนึ่ง นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นทุกวัน แต่ชัดเจนว่ามีวัตถุประสงค์ที่ใช้งานได้จริงและมูลค่าเพิ่มของการออกแบบ

วันที่ถอยหลังเข้าคลองใช้ตัวเลขโรมันในแบบอักษร serif แบบคลาสสิกและช่วยให้เข็มบอกวันที่สีแดงเดินทางข้ามแทร็กบนวงแหวนด้านในที่เริ่มต้นที่ตำแหน่ง 7 นาฬิกาและสิ้นสุดที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา ทางด้านขวาของวันถอยหลังเข้าคลองที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกาเป็นหน้าต่างเดือน ทางด้านซ้ายที่ตำแหน่ง 9o นาฬิกาเป็นหน้าต่างที่แสดงวันในสัปดาห์ เหนือตำแหน่ง 6 นาฬิกาคือ themoon Phasee ซึ่งแสดงดวงจันทร์และดวงดาวด้วยทองคำพร้อมพื้นหลังสีน้ำเงินเที่ยงคืน

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาวะแทรกซ้อนของ Moonphase ก็คือมันแม่นยำถึง 122 ปีและ 45 วัน หลังจากจุดดังกล่าวมันจะต้องมีการแก้ไข 1 วันจะถูกตั้งค่าทั้งหมดสำหรับอีก 122 ปีและ 45 วัน โดยพื้นฐานแล้วความซับซ้อนของ Moonphase บนนาฬิกาเรือนนี้ควรจะทำงานได้ยาวนานและสม่ำเสมอมากกว่าพวกเราทุกคน!

อีกหนึ่งช่องทางติดต่อซื้อขายนาฬิา:

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว