05/06/2023

Galaxy รวบรวมเนื้อหาสาระน่ารู้

รวมบทความทั่วไป การตกแต่งบ้าน สุขภาพการออกกำลังกาย การตกแต่งบ้าน

พวงหรีด

รีวิวคลินิกเสริมความงามที่โคราช สิวหายไว ไม่เลี้ยงไข้ ราคาไม่แพง

เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ต้องใส่ใจอยู่เสมอ เหมือนคำกล่าวที่ว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ถ้าเป็นสิวแล้วไม่รีบรักษาก็ทำให้หน้าเป็นรอยสิวด้วยนะคะ ถึงไม่ค่อยอยากออกจากบ้านเท่าไหร่เพราะกลัวโควิด แต่ชีวิตประจำวันก็สำคัญนี่เนอะ เวลาส่องกระจกเห็นหน้าไม่สวยไม่ใสทีไรก็ทนดูตัวเองไม่ได้เลยจริงๆ สิวเยอะแยะเต็มหน้าไปหมด สุดท้ายเลยลองหาคลินิกเสริมความงามใกล้บ้าน คลินิกรักษาสิวโคราช วันนี้เลยอยากมารีวิวประสบการณ์ดีๆ จากการรักษาหน้าที่ Worawalan Clinic

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะกับการไปรักษาสิวที่นี่ เพราะนานๆ ทีจะได้เข้าคลินิกเสริมความงามกับเขาบ้างสักครั้ง ใจหนึ่งก็กลัวว่าราคาจะแพงมั้ย อีกใจก็กลัวว่ารักษาแล้วจะดีขึ้นรึเปล่า คุณหมอจะเป็นยังไง พนักงานจะดุมั้ย กลัวไปหมดเลย แค่สภาพหน้าโทรมๆ ก็อายแย่แล้ว เลยไม่มีความมั่นใจอะไรเลย โชคดีว่าพนักงานที่นี่บริการดีกันทุกคนจริงๆ ค่ะ คุณหมอน่ารักมากกกกก มีความมืออาชีพสูง มีตรวจดูสภาพผิวของเราก่อนว่าเป็นยังไงบ้าง ควรรักษาแบบไหน ยังไง ถ้าใครมีงบไม่เยอะก็ปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ คุณหมอจะแนะโปรแกรมรักษาที่เหมาะสมให้เราเอง

สำหรับเราเข้าคอร์สรักษาสิวแบบดูแลทั้งสิวและรอยดำรอยแดงสิวค่ะ การรักษาค่อนข้างครอบคลุมมาก ตั้งแต่ทรีตเม้นท์บำรุงหน้า แต้มสิว กดสิว ฉีดสิว ฉายแสงรักษาสิว ผลัดเซลล์ผิว และก็มียากินและยาทาเพื่อรักษาสิวด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยนะคะ จ่ายครั้งเดียวคุ้มมาก เรารักษาแบบต่อเนื่องหลายสัปดาห์เลยมีการตรวจประเมินสภาพผิวเรื่อยๆ รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้นจริง สิวอุดตันบนหน้าก็ยุบลงเยอะ รู้ตัวอีกทีคือหน้าใส ส่องกระจกแล้วงงตัวเองเลยคค่ะว่าผิวดีขึ้นได้ขนาดนี้เลยเหรอ ลูบหน้าแล้วเนียนใส ไม่เหลือรอยสิวด้วย ประทับใจมากจริงๆ ระยะเวลาการรักษาก็ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ อย่างเราเองใช้เวลาเป็นเดือนเพราะปัญหาสิวเยอะ แต่พอหายแล้วนี่หน้าใสเหมือนไม่เคยเป็นสิวเลยนะ

หลายคนที่กำลังลังเลใจว่า ยุคโควิดแบบนี้จะรักษาหน้าที่ไหนดี รักษาสิวที่ไหนถึงจะได้รับการดูแลทั้งผิวหน้าและป้องกันโรคด้วย อยากสวยก็อยาก แต่โรคติดต่อก็กลัว ถ้าหากอยู่ที่โคราชแล้วล่ะก็ ขอบอกว่ามาที่ Worawalan Clinic แล้วสบายใจแน่นอนค่ะ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัยกันหมด ดูแลความสะอาดเรียบร้อยเป็นอย่างดี มั่นใจในความสะอาดปลอดภัยได้เลย นี่ก็ขอขอบคุณทางคลินิกรักษาสิว โคราชมากนะคะ ที่ช่วยดูแลเราจนมีผิวสวยใสไร้สิวค่ะ

สนใจติดต่อ ดูบริการที่ worawalanclinic.com

สุดยอดผู้ให้บริการที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในปี 2016กับงาน รับทำ SEO ที่มีผู้เชื่อมั่นมากที่สุด. รับทำ SEO และ รับทำ SEO สายขาว