LED ไฟดาวตก ไฟคริสมาตส์ ไฟตกแต่ง ไฟประดับ ไฟกระพริบ ไฟเชอร์รี่ ไฟหยดน้ำ ไฟดาวตก ใช้เพื่อตกแต่งสถานที่ต่างๆ

รายละเอียดสินค้า LED ไฟดาวตก ไฟคริสมาตส์ ไฟตกแต่ง ไฟประดับ ไฟกระพริบ ไฟเชอร์รี่ ไฟหยดน้ำ ไฟดาวตก ใช้เพื่อตกแต่งสถานที่ต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสัน เพิ่มความสว่าง ให้กับสถานที่ต่างๆ สามารถปรับระดับการกระพริบได้หลากหลาย **เหมาะสำหรับตกแต่งตามเทศกาล หรือตกแต่งสถานที่ให้สวยงาม** ไฟดาวตก แบบแท่ง 50 cm 1 ชุดมี 8 แท่ง Product Code : 3P-XM016-WW/CW/B ติดต่อสั่งซื้อสินค้าหลอดไฟledได้ที่: www.3plusled.com/

Continue reading

ไฟสายยางแบบกลมไฟ LED เชือก สำหรับการตกแต่งซ่อนใต้ฝ้าเพดาน

คุณสมบัติ LED Rope light ไฟสายยาง เป็นเส้นๆ มีทั้งแบบกลมและแบบแบน ซึ่งแบบกลมจะสามารถ ตัด ดัด โค้ง งอ ได้มากกว่าแบบแบน แต่แบบแบนจะให้แสงสว่างได้มากกว่าแบบกลม ด้วยนวัตกรรมของหลอด LED ทำให้มีความสว่างมากกว่า ประหยัดไฟมากกว่า กินไฟน้อยกว่า อายุการใช้งานยจาวนานกว่า 50,000 ชั่วโมงสามารถ **ใช้นอกสถานที่ได้ สามารถใช้ร่วมกับ Dimmer Option ได้ เพื่อหรี่แสงไฟ ขึ้น ลง ได้ตามความต้องการ...

Continue reading

โคมไฟสำหรับ ถนน ถนนหมู่บ้าน อุโมงค์ ถนนลอยฟ้า นิคมอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับติดตั้งภายนอก

คุณสมบัติ ให้ความสว่างสูง ความร้อนต่ำ กินไฟน้อย ประหยัดค่าไฟ กันฝุ่น กันน้ำ IP67 อายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง ประหยัดไฟกว่า 50% เมื่อเทียบกับหลอดรุ่นเก่า เหมาะสำหรับถนน ถนนหมู่บ้าน อุโมงค์ ถนนลอยฟ้า นิคมอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับติดตั้งภายนอก สั่งซื้อสินค้าโคมไฟโรงงานได้ที่ : www.3plusfactorylight.com/

Continue reading

โคมไฟ LED Low Bay ขายึด สะดวก กันฝุ่น กันน้ำ

คุณสมบัติ การใช้งานและการติดตั้งง่าย โคมไฟ LED Low Bay ขายึด สะดวก กันฝุ่น กันน้ำ IP65 อายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง ประหยัดไฟกว่า 50% เมื่อเทียบกับหลอดรุ่นเก่า เหมาะสำหรับโรงงาน โกดัง คลังสินค้า ที่มีพท้นที่ไม่สูงมา 2-4 เมตร **เหมาะสำหรับติดตั้งภายใน** รายละเอียด ชื่อ: LED Low Bay 120w ขายึด กำลังไฟ: 120w ฟลักซ์ส่องสว่าง : 10800lm อุณหภูมิสี: ขาว 6,000k-6,500k l ขาวเย็น 2,700k – 3,200k แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: AC90-305V...

Continue reading

เทคนิคการปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง

เนื่องจากปัจจุบันมีกระเบื้องปูพื้นชนิดใหม่ที่เรียกว่า “กระเบื้องยาง” เนื่องจากเป็นกระเบื้องที่ปูง่ายและสามารถปูทับพื้นเก่าได้ทุกสภาพผิว จึงทำให้ปัจจุบันกระเบื้องยางนั้นได้รับความนิยมมาก ด้วยนวัตกรรมที่มีความทันสมัยและเพิ่มด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวไกลที่เรียกว่า “ซิลเวอร์นาโน” ทำให้การผลิตกระเบื้องยางนั้นมีประสิทธิภาพได้สูงสุด...

Continue reading

วิธีเลือกม่านปรับแสง

ม่านที่เราใช้อยู่ภายในบ้านนั้นสามารถที่จะป้องกันแสงได้หรือไม่ ปัจจุบันมีม่านมากมายให้เลือกใช้กันได้มากมายหลากหลายประเภท ซึ่งม่านแต่ละประเภทนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้ และมีสไตล์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้ที่มีมากและหลากหลายสไตล์ ซึ่งจุดประสงค์ของการใช้ม่านของแต่ละคนนั้นมักจะแตกต่างกันออกไป...

Continue reading

ชนิดของม่านม้วน

ปัจจุบัน “การตกแต่งบ้าน” นั้นได้รับความนิยมมาก และก็มักจะมีของตกแต่งบ้านน่ารักมากมายที่มักจะนิยมนำมาวางขายให้คนที่มีต้องการที่จะซื้อกลับไปตกแต่งบ้านมากมายอีกด้วย เช่นเดียวกับม่านที่เชื่อว่าแต่ละบ้านจะต้องมีอยู่ภายในบ้านอย่างแน่นอน ม่านนั้นมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ...

Continue reading

วิธีเลือกผ้าม่านให้เข้ากับตัวบ้าน

ปัจจุบัน ผ้าม่าน นั้นถือเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ซะแล้วสำหรับการตกแต่งบ้าน บ้างก็ใช้ผ้าม่านเพื่อกันแดน บ้างก็ใช้ผ้าม่านเพื่อกันความร้อน บ้างก็ใช้ผ้าม่านในการตกแต่งภายในบ้านหรือสถานที่ต่างๆเพื่อให้เกิดความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการประดับประดาผ้าม่านในโรงละคร หรือจะเป็น ผ้าม่านบังแดดในสถานที่ทำงาน “ผ้าม่าน” นั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน...

Continue reading

มารู้จักกับมู่ลี่กันเถอะ

นอกจากม่านที่ทำหน้าที่กันแสงแดดจากภายนอกแล้วนั้น มู่ลี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่นำมาใช้บังแสงแดดและได้รับความนิยมเช่นเดียวกับผ้าม่านอีกด้วย เนื่องจากมู่ลี่นั้นมีสไตล์ที่ได้ถูกออกแบบมาในรูปแบบที่มีกลิ่นอายของเอเชีย โดยจะมีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นเอเชียและความโมเดิร์นทำให้มู่ลี่นั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลก...

Continue reading

ทำไมต้องกระเบื้องยาง

สมัยนี้นวัตกรรมมีมากมายใน “การตกแต่งบ้าน” มีวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้านได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ตู้ โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือไม่ก็ของตกแต่งบ้านเล็กๆน้อยก็ ก็มีผลิตออกมาให้เลือกสรรและนำมาใช้ได้อย่างมากมายอีกด้วย ทั้งนี้พื้นบ้านก็มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องปูพื้น หรือพื้นแบบปูพื้นด้วยหินอ่อน พื้นขัดมัน พื้นปาเก้...

Continue reading