ระบบการทำงาน และหลักการทำงานทำงานของกล้องวงจรปิด

ในเมื่อเราสามารถป้องกันได้ เหตุใดเราจึงไม่ทำ โดยเหตุผลง่ายๆนี้ ผู้คนจึงหันมาติดกล้องวงจรปิดเพื่อช่วยป้องกัน สอดส่องดูแล สถานที่ที่คุณรัก  สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้งานก็ยังคงไม่เข้าใจระบบการทำงานของกล้องวงจรปิด วันนี้เราจึงจะมาพูดระบบกล้องวงจรปิดกัน ระบบกล้องวงจรปิด จะมีระบบการทำงานที่ไม่ซับซ้อนเท่าไหร่นัก...

Continue reading

มาทำความรู้จักรูปแบบกับกันขโมยบ้าน

“โจรขึ้นบ้าน 10 ครั้ง ก็ไม่เท่ากับไฟไหม้บ้านครั้งเดียว” ถึงอย่างไรก็ตามไม่มีใครอยากจะให้โจรขึ้นไปแม้แต่ครั้งเดียว ดังนั้น หากป้องกันได้ก็ควรจะป้องกันเสียดีกว่า สำหรับการป้องกันขโมยบ้าน นั้น มีหลายรูปแบบ แล้วแต่ว่า คุณจะเลือกใช้งานแบบไหน ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีจุดประสงค์เดียวกัน จะขึ้นอยู่ลักษณะการทำงาน...

Continue reading

ความสำคัญของสัญญาณกันขโมย

ปัจจุบันตามสื่อโทรทัศน์ หรือสื่อสิ่งพิมพ์มักจะลงเรื่องเกี่ยวกับมิจฉาชีพที่มักจะมาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป การป้องกันทรัพย์สินที่ดีนั้นควรที่จะติดตั้งสัญญาณกันขโมยเพื่อความอุ่นใจหรือความสบายใจในการดูแลทรัพย์สินของเราเอง ปัจจุบันมีสัญญาณกันขโมยที่ผลิตออกมาให้เลือกมากมายในปัจจุบัน...

Continue reading

ข้อดีของกล้องแต่ละประเภท

ปัจจุบันคนเราส่วนใหญ่เลือกที่จะติดตั้ง กล้องวงจรปิด กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาลบาล โรงเรียน มหาวิยาลัย สถานที่ราชการทุกสถานที่ ธนาคาร หรือไม่แม้แต่จะเป็นบ้านหรือที่พักอาศัยธรรมดาที่นิยมติดกล้องวงจรปิด ทั้งนี้ก็เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน คือเพื่อป้องกันอันตรายจากมิจฉาชีพที่พร้อมจะเป็นภัยอันตรายได้ทุกเมื่อ...

Continue reading